THAM DỰ HỘI THẢO THAM VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA DO NỮ LÀM CHỦ

Thứ năm - 10/08/2017 08:31
THAM DỰ HỘI THẢO THAM VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH  HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA DO NỮ LÀM CHỦ

THAM DỰ HỘI THẢO THAM VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA DO NỮ LÀM CHỦ

Vừa qua, tại TPHCM, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã tổ chức hội thảo tham vấn chương trình hỗ trợ DNNVV do nữ làm chủ. Tham dự và chủ trì có Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Đại diện Quỹ Châu Á (TAF); Chuyên gia tư vấn Ts. Lê Quang Cảnh, Chuyên gia tư vấn luật của Sáng kiến Hỗ trợ Khu vực Tư nhân Vùng Mekong (MBI); tham dự có các Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đại diện Cục xúc tiến thương mại; Bộ Công Thương và Đại diện Hiệp hội Doanh nhân tỉnh/ thành phố.
Buổi hội thảo đã được ông Lê Quang Cảnh Chuyên gia tư vấn luật của Sáng kiến Hỗ trợ Khu vực Tư nhân Vùng Mekong (MBI) chia sẽ về chính sách hỗ trợ đối với DNNVV do phụ nữ làm chủ vừa được Quốc hội thông qua luật số 04/2017/QH14 ngày 12/6/2017 hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Đồng thời, tại buổi hội thảo các đại biểu có thảo luận và kiến nghị đề xuất các chính cụ thể như: nguyên tắc hỗ trợ DNNVV-DPNLC chuyển từ hộ kinh doanh; tiếp cận tài chính; hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo; công tác kết nối kinh doanh,.. nhằm có giải pháp làm cơ sở để đề xuất với các cơ quan, tổ chức hỗ trợ cho DNNVV –DPNLC trong việc xây dựng các chương trình hỗ trợ thiết thưc, hiệu quả trong thời gian tới.

File đính kèm: luật hỗ trợ DNNVV
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2007

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 244557

Tin mới nhất

Các trang liên kết của hội

Hỗ trợ

Kỹ thuật

Name: Mr. Linh

BACK TO TOP